Bianconeri ในเกมการแข่งขันที่กัลโชเซเรียอา ในลีกยักษ์ใหญ่

ปิดความเห็น บน Bianconeri ในเกมการแข่งขันที่กัลโชเซเรียอา ในลีกยักษ์ใหญ่
Bianconeri

Bianconeri ข่าวกัลโชเซเรียอา ยักษ์ใหญ่ยูเวนตุส ประกาศว่าทีมและศูนย์ของทีมมันจูกิช ลงนามในสัญญาขยายสัญญาBianconeriสัญญาก่อนหน้าของมันจูกิช จะหมดอายุในปี 2020 หลังจากทำสัญญาต่ออายุ สัญญาใหม่ของศูนย์โครเอเชียกับยูเวนตุสจะหมดอายุในปี 2564 เมื่อสัญญาสิ้นสุดลง juventus fc มานด์ซูคิชจะมีอายุ 35 ปี และนี่อาจเป็นสัญญาสุดท้ายของมานด์ซูคิช

Bianconeri

มานด์ซูคิชเคยเล่นให้กับบาเยิร์น และแอตเลติโกมาดริด เขามีร่างกายที่แข็งแรง รูปร่างสูง ความสามารถในการโหม่งที่แข็งแกร่งมาก และมีบทบาทเป็นสัญญาณไฟในเขตโทษ ซึ่งอาจเป็นจุดศูนย์กลางในการบุกสำหรับเพื่อนร่วมทีมของเขา ในช่วงฤดูร้อนปี 2558 มานด์ซูคิชออกจากแอตเลติโกไปร่วมยูเวนตุส

ในช่วง 3ปีที่ผ่านมา มานด์ซูคิช เป็นผู้เล่นหลักของยูเวนตุส ไม่เพียงแต่เขาจะเล่นเป็นเซนเตอร์ได้เท่านั้น แต่ยังได้รับตำแหน่งปีกซ้ายของอัลเลกรีด้วย นอกจากนี้ Bianconeri เขายังเล่นได้ดีโดยเฉพาะกับทีมรุ่นใหญ่ ในช่วงระหว่างของเกม หัวใจที่ยิ่งใหญ่ของมันจูกิช นั้นชัดเจนมาก

Bianconeri และมันจูกิช จึงเป็นการรับประกันสำหรับการคว้าแชมป์

Bianconeri ด้วยการเพิ่มโรนัลโดในปีใหม่ มานด์ซูคิช เข้าสู่ฤดูใบไม้ผลิที่ 2 ในอาชีพค้าแข้งของเขา ปัจจุบัน เขาเป็นศูนย์กลางหลักในรายชื่อผู้เล่น 433 ตัวจริงของยูเวนตุส และยิงไปแล้ว 8 ประตูในเซเรียอาในปีนี้ เขายังเป็นอันดับ 2 อีกด้วย กองหน้าในยูเวนตุส ในยุทธวิธีของยูเวนตุส และติดตามข่าวสารเพิ่มเติมพร้อมร่วมสนุกได้ที่นี่ datagame741.com หรือในปัจจุบัน บทบาทของมันจูกิช นั้นชัดเจนมาก และการปรากฏตัวของเขาก็กระตุ้นโรนัลโดด้วย

4 วันที่ผ่านมา กัซเซตต้า เดลโล่ สปอร์ต ของอิตาลีกล่าวว่ายูเวนตุสจะต่อสัญญากับมานด์ซูคิชBianconeriและวันนี้ ยูเวนตุส ก็ประกาศข่าวบนเว็บไซต์อย่างเป็นที่เรียบร้อย สัญญาใหม่ของมันจูกิช กับยูเวนตุส จะหมดอายุในปี 2021 และเมื่อสัญญาหมดอายุ มันจูกิช มีอายุ 35 ปี นี่อาจเป็นสัญญาสุดท้ายของมันจูกิช จนถึงตอนนี้ มานด์ซูคิชลงเล่นให้ยูเวนตุส 159 นัด ยิงได้ 43 ประตู คว้าแชมป์เซเรียอา 3 สมัย, อิตาเลียนคัพ 3 สมัย และอิตาเลียน ซูเปอร์คัพ 3 สมัยให้ยูเวนตุส

ในรอบที่ 30 ของกัลโช่ ตัวยงเมื่อเขาเฉลิมฉลองเป้าหมาย นี่เป็นเพราะคำพูดของโบนุชชี่ juve กระตุ้นความสนใจอย่างมาก อันที่จริงนอกจากคีนแล้ว มาตุยดิในยูเวนตุส ยังประสบปัญหาการเลือกปฏิบัติทางเชื้อชาติ ตามข่าวจากสื่ออิตาลี โตริโน สปอร์ต มาตุยดิโกรธเรื่องนี้มาก เขาบอกเพื่อนร่วมทีมว่า ถ้าครั้งหน้ามีการเลือกปฏิบัติทางเชื้อชาติ เขาจะเลือกออกจากสนามโดยตรงเพื่อประท้วง

ในเกมยูเวนตุส กับกาลยารี แฟนกาลยารี บางคนเหยียดผิวคีนและมาตุยดิ และหลังจากที่คีน ทำประตูได้ เขาก็เผชิญหน้ากับแฟนๆ ในบ้าน Bianconeri องค์กรยื่นมือออกมาเพื่อเฉลิมฉลอง และสิ่งนี้ยังกระตุ้นให้แฟนๆ เลือกปฏิบัติทางเชื้อชาติมากขึ้นกับคีนและมาตุยดิ ผู้เล่นผิวดำก็กลายเป็นเหยื่อเช่นกัน

สำหรับการเลือกปฏิบัติทางเชื้อชาติของแฟนๆ กาลยารี มาตุยดิโกรธมาก และปานิช กล่าวในการให้สัมภาษณ์ว่า มาตุยดิ บอกเขาว่าหากการเลือกปฏิบัติทางเชื้อชาติ และจะเกิดขึ้นในครั้งต่อไป เขาจะเลือกออกจากทีมโดยตรงเพื่อประท้วง

มาตุยดิรู้สึกหดหู่มาก เขาบอกเพื่อนร่วมทีมของทุกคนว่าถ้าครั้งต่อไป เกิดสถานการณ์ที่คล้ายคลึงกัน เขาจะเลือกออกจากสนามโดยตรง นี่เป็นครั้งที่ 2 ที่มาตุยดิ เจอสถานการณ์นี้ สิ่งต่างๆ เลวร้ายมาก พวกเราทุกคน เศร้ามาก ไม่ใช่แค่มาตุยดิ แต่ซานโดรก็เศร้าด้วยBianconeriกายารี่ยังมีนักเตะผิวสีอีกหลายคน ไม่ควรมีการแบ่งแยกทางเชื้อชาติในโลกฟุตบอล

ในช่วงไม่กี่ครั้งที่ผ่านมา เหตุการณ์การเลือกปฏิบัติในชาติที่เกิดขึ้นบ่อยครั้ง ในเบื้องต้นของยุโรประหว่างอังกฤษ juventus hoy และมอนเตเนโกร สเตอร์ลิงเผชิญกับการเลือกปฏิบัติกับเชื้อชาติ หลังเกม สเตอร์ลิงยังประณามเรื่องนี้ด้วย ไม่เพียงแค่นั้น หลังจากเหตุการณ์คีน สเตอร์ลิงยังตอบสนองต่อคำพูดของโบนุชชี่ เกี่ยวกับความรับผิดชอบของเขาด้วย

วันที่ 4 เมษายน ในชัยชนะ 2-0 ของยูเวนตุส เหนือกาลยารี ในกัลโช่ การเฉลิมฉลองของคีน วัยรุ่นยูเวนตุสหลังจากทำคะแนนกระตุ้นการเหยียดเชื้อชาติจากแฟนๆ ของฝ่ายตรงข้าม หลังการแข่งขัน พี่ใหญ่โบนุชชี่ เชื่อว่าแฟนคีนและกาลยารี คิดเป็น 50 คน % ของความรับผิดชอบ ซึ่งได้รับคำวิจารณ์จากทุกฝ่าย ภายหลังโบนุชชีตอบโต้บนโซเชียลของเขาว่า คำพูดของเขาถูกเข้าใจผิด และเขาต่อต้านการเหยียดเชื้อชาติทุกรูปแบบ

ในเกมหลังที่พลาด 2 ซิงเกิ้ลBianconeriและได้รับใบเหลือง คีน ก็ทำประตูได้ในที่สุดใน 85 นาที หลังทำประตู คีน วางมือบนหน้าอกและเผชิญหน้ากับอัฒจันทร์อย่างเงียบๆ การเฉลิมฉลองของกองหน้ายูเวนตุสทำให้แฟนๆ กายารี่โกรธทันทีที่ขว้างขวดน้ำเข้าไปในสนามกีฬา และดูถูกคีนต่อไป เสียงโห่ร้อง และเหยียดเชื้อชาติหยุดเกมชั่วขณะหนึ่ง

ผู้เล่นของ juventes ได้ถูกบรรดาแฟนๆ ต่างส่งเสียงโห่ใส่เกมครั้งนี้

juventes โบนุชชี่กล่าวหลังเกมว่า คีนควรเข้าใจว่าเมื่อเขายิงได้ Bianconeri เขาควรโฟกัสที่การฉลองกับเพื่อนในทีม หลังประตูมีการเหยียดผิว มาตุยดิ ได้ยินก็โกรธ ผมคิดว่าทั้ง 2 ฝ่ายมีความรับผิดชอบครึ่งหนึ่งเพราะเขาไม่ควรทำเช่นนี้ และอัฒจันทร์ไม่ควรมีปฏิกิริยาเช่นนี้

ต่อมา คำพูดของโบนุชชี่ได้รับการวิจารณ์จากหลายฝ่าย juventus players บางทีเขาอาจรู้ว่าคำพูดของเขาไม่เหมาะสม ต่อมาโบนุชชีได้โพสต์ภาพกอดคีนบนโซเชียลเน็ตเวิร์ก และกล่าวว่า ไม่ว่าจะยังไง เราต้องต่อต้านเชื้อชาติ ไอเอสเอ็ม จากนั้นเขาก็พูดต่อ แปลและอธิบายบนโซเชียลของเขา

หลังจาก 24 ชั่วโมงฉันต้องการชี้แจงความรู้สึกของฉัน ฉันถูกสื่อถามเมื่อสิ้นสุดเกมเมื่อวานนี้ เห็นได้ชัดว่าคำพูดของฉันเข้าใจผิด บางทีอาจเป็นBianconeriฉันกระตือรือร้นเกินไปที่จะแสดง ความคิดของฉัน ฉันขอประณามการเหยียดเชื้อชาติ และการเลือกปฏิบัติทุกรูปแบบ การดูถูกแฟนๆ ที่เป็นปฏิปักษ์เป็นสิ่งที่ยอมรับไม่ได้ และไม่สามารถเข้าใจผิดได้

วันที่ 4 เมษายนตามรายงานของสื่อตะวันตกมาร์ก้าBianconeriรายงานการฟื้นตัวของอุบัติเหตุของโรนัลโด เกินความคาดหมายชาวโปรตุเกสหวังว่า จะทันกับลีกแรกของแชมเปียนส์ลีก และอาแจ็กซ์ ในรอบรองชนะเลิศของยุโรปกับเซอร์เบีย โรนัลโดได้รับอุบัติเหตุในครึ่งแรก

หลังเกม ได้รับการยืนยันว่ากล้ามเนื้อขาขวาของโรนัลโดBianconeriได้รับอุบัติเหตุ แต่ยูเวนตุสไม่ได้ประกาศเวลาบาดเจ็บของโรนัลโด แต่กล่าวว่าจะทำการตรวจสอบหลายครั้งในอนาคต เพื่อพิจารณาอุบัติเหตุ ในการแถลงข่าวก่อนเกมกับเอ็มโปลี โค้ชอัลเลกรีกล่าวว่าโรนัลโด อาจพลาดรอบแรกของการแข่งขัน แชมเปียนส์ลีกรอบก่อนรองชนะเลิศกับอาแจ็กซ์

แต่ชัดเจนว่าโรนัลโด ไม่ต้องการละทิ้งโอกาสในการเล่นกับอาแจ็กซ์ นักเตะชาวโปรตุเกสกำลังฝึกซ้อมฟื้นฟูสมรรถภาพอย่างแข็งแกร่ง juventus game ตามรายงานของสื่อก่อนหน้านี้ โรนัลโด ต้องฝึกการกู้คืนสูงสุด 12 ชั่วโมงทุกวัน นอกจากการใช้อุปกรณ์ขององค์การนาซ่า เพื่อการฟื้นฟูร่างกายแล้ว

โรนัลโด ยังทำการฝึกว่ายน้ำแบบแบกน้ำหนักอีกด้วย ตามข่าวจากสื่อตะวันตก มาร์ก้า ด้วยการฟื้นตัวอย่างแข็งขัน Bianconeri อาการบาดเจ็บของโรนัลโดดีขึ้นอย่างมาก และเขาหวังว่าจะทันกับลีกแรกของยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก ยูเวนตุส กับอาแจ็กซ์

ยูเวนตุสจะพบกับมิลานในลีกสุดสัปดาห์นี้โรนัลโด ที่พลาดเกมลีก 2 นัดจะจัดการพักฟื้นอย่างแน่นอน เพื่อหลีกเลี่ยงการบาดเจ็บซ้ำ นอกจากนี้ในการเผชิญหน้ากับอาแจ็กซ์แชมเปียนส์ลีก แม้ว่าโรนัลโดจะฟื้นตัวเกินความคาดหมายBianconeriแต่ก็เป็นไปได้ที่อัลเลกรี อยู่ภายใต้การพิจารณาอย่างรอบคอบ และจะไม่จัดโรนัลโด ให้กลับมาเพื่อหลีกเลี่ยงการเตรียมตัวในอนาคตที่คาดเดาไม่ได้ การสูญเสีย

แฟนบอลที่ผิดหวังจำนวนมากเลือกที่จะออกก่อนจบเกม juventus transfer news หนึ่งในนั้นยืนอยู่ที่ทางเดิน และมองย้อนกลับไปที่สนามเมื่อเขากำลังจะจากไป Bianconeri เพื่อดูว่าคาลาเบรียจะส่งบอลใต้เท้าได้หรือไม่ เขตโทษ ตามตำนาน แต่พอเห็นเขาบิดเบี้ยวลังเล และเลือกที่จะส่งกลับก็ตะโกนโกรธ และออกจากสนามโดยไม่หันกลับมามอง