Mancity ที่มีความรู้สึกดีต่อสเตอร์ลิง ถึงขั้นทุ่มเงินเช่าอย่างเต็มที่ในนอกรอบ

ปิดความเห็น บน Mancity ที่มีความรู้สึกดีต่อสเตอร์ลิง ถึงขั้นทุ่มเงินเช่าอย่างเต็มที่ในนอกรอบ
Mancity

Mancity ตามรายงานล่าสุดจากนักข่าว กาเบรียล ซานส์ แมนซิตี้ยินดีที่จะเช่าสเตอร์ลิงนอกหน้าต่าง แต่ต้องมีเงื่อนไขการซื้อหุ้น 50 ล้านยูโร นักข่าวกล่าวว่าบาร์ซายอมรับเป็นการส่วนตัวว่าสเตอร์ลิงเป็นตัวเลือกแรกของทีมในการเสริมกำลังในช่วงหน้าหนาว man city news นอกจากนี้ แมนซิตี้ ยังตกลงที่จะปล่อยตัวนักเตะทีมชาติอังกฤษ แต่ขอให้เพิ่มเงิน 50 ล้านยูโร

Mancity

ซึ่งจะมีผลในช่วงหน้าร้อนปีหน้า เงื่อนไขการซื้อคืน บาร์ซาหวังว่าสเตอร์ลิงจะมากดดันแมนซิตี้และทำข้อตกลงให้เสร็จด้วยความปรารถนาของผู้เล่นที่จะออกจากทีม สเตอร์ลิง วัย 26 ปี ลงเล่น 9 เกมในพรีเมียร์ลีกให้กับแมนซิตี้ ในปีนี้รวมถึงการลงเล่น 3 เกมยิง 1 ประตู และยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก 4 เกม

รวมถึงการลงเล่นเพียง 1 เกม ทำได้ 1 ประตู 1 แอสซิสต์ Mancity สัญญาของสเตอร์ลิงกับแมนซิตี้จะสิ้นสุดในวันที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2566 มูลค่าผู้เล่นปัจจุบันในเยอรมนีอยู่ที่ 90 ล้านยูโร ในขณะที่แมนซิตี้หวังเพียงว่าจะได้ค่าธรรมเนียมการโอนกลับ 50 ล้านยูโรเท่านั้น แมนซิตี้ เปิดตัวกลาริชด้วยค่าตัว 100 ล้านปอนด์

Mancity ยินดีที่จะเช่าสเตอร์ลิงด้วยเงื่อนไขการซื้อหุ้น

Mancity ในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยโฟเดนเล่นได้ดีขึ้นเรื่อยๆ ทั้งคู่อยู่ทางซ้ายMancityดังนั้น สเตอร์ลิง จึงเสียจุดหลักในแมนซิตี้ ไปโดยสิ้นเชิง แมนซิตี้ ยินดีที่จะให้สเตอร์ลิงยืมตัวกับบาร์ซาในช่วงหน้าหนาว แต่พวกเขาจำเป็นต้องเพิ่มค่าฉีกสัญญา 50 ล้านยูโร ซึ่งจะมีผลในช่วงซัมเมอร์ปีหน้า สเตอร์ลิง สำหรับฟุตบอลโลกปีหน้า

เขาหวังว่าจะได้ร่วมทีม ที่ยังเล่นเป็นกำลังหลัก บาร์ซาเป็นตัวเลือกและแน่นอนว่ายังรวมถึงนิวคาสเซิลด้วย แมนซิตี้ ยินดีที่จะขายสเตอร์ลิงให้กับสโมสรในพรีเมียร์ลีก และเนื่องจากสมุดบัญชีของอังกฤษ พวกเขาจะได้รับข้อเสนอที่ดีกว่า

ทีมแมนซิตี้ ยังคงแข็งแรงทุกที่ ไม่มีคำถามของเรื่องความสามารถของ ผู้เล่นในการตั้งรับ ความกดดันในการป้องกันก็เพียงพอแล้วและไม่ค่อยให้ฝั่งตรงข้ามสร้างการโต้กลับอย่างรวดเร็ว แชมป์พรีเมียร์ลีกและรองแชมป์เปียนส์ลีกในปีที่แล้วคือ ดีที่สุดกับแมนซิตี้ พิสูจน์ได้ liverpool vs man city แต่ทีมของกวาร์ดิโอลาไม่ได้ไร้ข้อบกพร่อง

ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของพวกเขาคือการขาดจุดกลางที่ดีของอินเดีย หลังจาก อาเกวโรออกไป ปัญหานี้ก็ชัดเจนขึ้น แม้ว่ารูปแบบที่ไม่ใช่แนวหน้าของ ผู้เล่นจะใช้งานง่าย แต่เมื่อต้องเจอหน้ากับทีมที่แข็งแกร่ง การไม่มีค้อนปิดล้อมก็เป็นอันตรายถึงชีวิต Mancity ทั้งโฟเดนไม่ได้เป็นศูนย์กลางที่ทรงพลังที่สามารถถือบอลไว้ข้างหลัง

และไม่สามารถเล่นเป็นจุดตรงกลางได้ ผู้เล่นก็ตระหนักถึงปัญหานี้เช่นกัน หรือติดตามข่าวสารพร้อมร่วมสนุกได้ที่นี่ datagame741.com ดังนั้นในช่วงหน้าร้อนนี้ แมนซิตี้ ให้ราคา 150 ล้านปอนด์สำหรับแฮร์รี่ เคนเซนเตอร์ของท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ส แต่ประธานสโมสรท็อตแน่ม เลวี ไม่ได้โลภ แม้ว่าแมนซิตี้ จะเสนอราคาสูงถึง 150 ล้านปอนด์ แต่พวกเขาก็ยังไม่พอใจ ต้องการมากกว่านี้

และเลี่ยงข้อเสนอของแมนซิตี้ ในด้านของ เคน ในขณะที่เขากำลังจะอายุ 30 ปีMancityและเข้าสู่ขั้นตอนสุดท้ายของอาชีพการงาน เขามีความกระตือรือร้นที่จะคว้าถ้วยแชมป์และต้องการไปแมนซิตี้ด้วย อย่างไรก็ตาม ลีวายส์เพิกเฉยต่อข้อตกลงของสุภาพบุรุษระหว่างคนทั้ง 2 ไม่ยอมปล่อยมือ ทำให้ เคน ผิดหวัง สถานะของปีใหม่

ลดลงอย่างรวดเร็ว ลีกได้เล่นไปแล้ว 11 เกม ในฐานะที่เป็นรองเท้าทองคำของพรีเมียร์ลีกเมื่อปีที่แล้ว เคนทำได้เพียง 1 ประตูเท่านั้นและผลงานของเขาแย่มากอย่างไรก็ตาม เคน ไม่ได้แย่ ในรอบคัดเลือกโลกที่เพิ่งจะพบกับแอลเบเนีย เคนทำแฮตทริกและส่ง 1 แอสซิสต์ ซึ่งยังคงพิสูจน์ความแข็งแกร่งของเขา

เมื่อเทียบกับการตกต่ำของเขาในท็อตแน่มเราสามารถพูดได้ว่าหัวใจของ เคน ไม่ได้อยู่ที่ท็อตแน่มอีกต่อไปและเป็นการยากที่จะกลับไป ในกรณีนี้ Mancity ลีวายส์ปล่อยเคนไป ไม่ว่าจะเพื่อทีมหรือนักเตะ ก็เป็นทางเลือกที่ดีกว่า สถานการณ์แบบนี้ และแมนซิตี้ ก็ยังจริงใจ ถึงแม้ว่าข้อเสนอจะถูกปฏิเสธในช่วงซัมเมอร์นี้ก็ตามตามข่าวของ ESPN

แมนซิตี้ พร้อมที่จะยื่นข้อเสนอใหม่ให้กับแฮร์รี่ เคน ในเดือนมกราคม man city schedule คราวนี้ ลีวายส์ควรคิดเรื่องนี้ไหม เป็นเหตุผลที่ทำให้ฟอร์มของเคน แย่มากจนเดอเลวีไม่พลาดที่จะเห็นว่าเขาอยู่ใน สเปอร์สและอยู่ใน แมนซิตี้ หากแนวโน้มในปัจจุบันยังคงดำเนินต่อไป เขาน่าจะเต็มใจปล่อย เคนไป แต่ตอนนี้ปัญหาใหม่คือท็อตแน่มเปลี่ยนโค้ช

หลังจากแพ้แมนฯ ยูไนเต็ด 0-3 และพวกเขาก็พาคอนเต้โค้ชแชมป์ชาวอิตาลี ความสามารถในการฝึกสอนของคอนเต้ไม่จำเป็นต้องถูกตั้งคำถาม ไม่ว่าเขาจะประสบความสำเร็จที่เชลซีหรืออินเตอร์ มิลาน การมาของเขาได้เติมชีวิตใหม่ให้กับท็อตแน่ม ดังนั้นการอยู่หรืออยู่ของ เคน จึงซับซ้อนกว่า ออกจากท็อตแน่มและไปแมนซิตี้ในระดับ เดอ บรอยน์ ทอต

B ฟี และคนอื่น ๆ เคน สามารถเพลิดเพลินกับการให้อาหารพายอย่างบ้าคลั่งในคอร์ทด้านหน้าของท็อตแน่ม ฟุตบอลทองคำลีกและถ้าคุณอยู่ที่ท็อตแน่มและใช้เวลาของคุณรอให้คอนเต้ขัดเกลาทีมและคว้าแชมป์ลีก ดูเหมือนว่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีMancityมันขึ้นอยู่กับว่าเคนและเลวีคิดอย่างไร อย่างไรก็ตาม เมื่อไปแมนซิตี้

เคนสามารถคว้าโอกาสลุ้นถ้วยแชมป์ได้ทันที และหากเขาอยู่ที่ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ต่อไป แม้ว่าคอนเต้จะเป็นโค้ชที่มีชื่อเสียง แต่ระบบทีมที่โตแล้วไม่สามารถสร้างได้ในชั่วข้ามคืน ต้องรอถึงปีหน้า ให้มีประสิทธิภาพที่เป็นผู้ใหญ่ เคน อายุ 28 ปี และยังไม่ได้สัมผัสถ้วยรางวัล พรีเมียร์ลีก เขายินดีที่จะรอหรือไม่

พรีเมียร์ลีก manchester city ยังอยากได้เคนกลับมาหลังจากย้ายไปกับทีมอื่น

manchester city นอกจากนี้ ลีวายส์ยังเป็นนักธุรกิจที่โลภมาก สถานการณ์ทางการเงินในปัจจุบันของท็อตแน่มไม่ได้มองในแง่ดี Mancity หากเคนออกและสามารถนำค่าธรรมเนียมการโอนจำนวนมากมาสู่ทีมได้ก็เป็นไปไม่ได้ที่เขาจะไม่ถูกล่อลวง เมื่อพิจารณาว่า เคน ไม่อยู่ที่นี่แล้ว การปล่อย เคนไปดูเหมือนจะเป็นทางเลือกที่ดีกว่า

สำหรับคอนเต้ ยังมีความยากลำบากอยู่ เมื่อเขามาที่ทีมครั้งแรก man city fc เขาลาออกจากการเป็นมือปืน สำหรับคอนเต้ ไม่ต้องกังวลเลยว่ากระบวนการฝึกสอน ดังนั้น ให้เรารอผลลัพธ์ของการถ่ายโอนหน้าต่างฤดูหนาว

สเตอร์ลิงอึดอัดกับแมนซิตี้ บาร์ซาต้องการสัญญาเช่าโดยไม่ต้องซื้อคืน

ถ่ายทอดสดในวันที่ 14 พฤศจิกายน บทความของกีฬาโลกMancityระบุว่าบาร์ซาต้องการเช่าสเตอร์ลิง แต่ไม่ต้องการให้แมนซิตี้เข้าร่วมข้อตกลงการซื้อกิจการภาคบังคับบาร์ซาไม่ได้เปิดเผยถึงความสนใจในสเตอร์ลิง บาร์ซาติดตามเขามาเป็นเวลานาน และรู้ว่าการเข้าร่วมของเขาสามารถปรับปรุงระดับแนวรุกของสโมสรได้

แต่เนื่องจากสถานการณ์ทางเศรษฐกิจในปัจจุบันของบาร์ซาพวกเขาต้องการพูดคุยเกี่ยวกับเงินกู้โดยไม่ต้องซื้อสเตอร์ลิงในเดือนมิถุนายนปีหน้าตามผลงานของผู้เล่นบาร์ซาสามารถเลือกที่จะตกลงหรือปฏิเสธการโอนอย่างเป็นทางการ มูลค่ากว่า 50 ล้านยูโรMancityสามารถบาร์ซารู้ว่าพวกเขาสามารถทำสัญญากับสเตอร์ลิงได้ ในเดือนสิงหาคม

ทั้งนักเตะและแมนซิตี้ อนุมัติเงินกู้โดยไม่มีเงื่อนไขการซื้อขาดที่บังคับ man news แต่ทั้งนี้แมนซิตี้ ล้มเหลวในการแนะนำศูนย์ระดับเฟิร์สคลาสในช่วง 2-3 วันสุดท้ายของหน้าต่างโอน คราวนี้ สัญญาเช่า ถูกพักไว้ ในเวลานั้นแมนซิตี้พยายามแนะนำ เคน และ โรนัลโด แต่พวกเขาล้มเหลวในการบรรลุข้อตกลงที่น่าพอใจ

สเตอร์ลิงไม่มีความสุขที่แมนซิตี้ และยังแสดงเรื่องนี้ต่อสาธารณะด้วย Mancity เขาปฏิเสธที่จะต่อสัญญา และสัญญาของเขาจะหมดอายุในปี 2023 การแสดงของเขาไม่ดีในขณะนี้ สำหรับแมนซิตี้ จะดีกว่าถ้าขายให้บาร์ซาหรือสโมสรอื่นในราคาที่สูงกว่ามูลค่าปัจจุบันของสเตอร์ลิงในช่วงซัมเมอร์ปีหน้า และยังช่วยหลีกเลี่ยงปัญหาในห้องแต่งตัวได้อีกด้วย

หากสเตอร์ลิงยังคงอยู่ในแมนซิตี้ มูลค่าของเขาจะลดลงMancityบาร์ซาเชื่อว่าสามารถบรรลุสัญญาเช่าโดยไม่ต้องมีเงื่อนไขการซื้อคืนเนื่องจากเป็นประโยชน์ต่อทุกฝ่าย ไม่ผิดที่จะยอมรับข้อเสนอที่สำคัญเพื่อไปสโมสรอื่นในพรีเมียร์ลีก แต่สเตอร์ลิงสามารถเล่นในสเปนและบาร์ซาได้ ผมเชื่อว่าการเข้าร่วมครั้งนี้จะเป็นจุดเปลี่ยนสำหรับอาชีพของเขา

ยืมตัวไปบาร์ซา ​​หากสเตอร์ลิงสามารถแสดงผลงานที่ดีที่สุดของเขาได้บาร์ซาจะทำสัญญากับเขาอย่างเรียบร้อยในเดือนมิถุนายนปีหน้าMancityตามข่าวก่อนหน้านี้ แมนซิตี้ ตกลงเช่าสเตอร์ลิง man city news now แต่ขอให้เพิ่มเงื่อนไขการซื้อขาดมูลค่า 50 ล้านยูโร ซึ่งจะมีผลในช่วงซัมเมอร์หน้า ในปีนี้ สเตอร์ลิง ลงเล่นให้บลูมูนไปแล้ว 15 นัด รวมทุกรายการ ทำไป 2 ประตู 2 แอสซิสต์